Golfer Hoàng Quân vô địch giải VITV Golf Tournament 2022

Sau hai năm bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19, giải VITV Golf Tournament chính thức quay trở lại tại sân Hilltop Valley Golf Club - Hòa Bình.

Hướng tới ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, kỷ niệm 14 năm lên sóng của Kênh truyền hình Kinh tế tài chính VITV; nhằm tạo sân chơi kết nối, giao lưu các khách mời; VITV GOLF TOURNAMENT quay trở lại với sự tham dự của hơn 100 golfers là những đối tác và khách hàng thân thiết của VITV (bao gồm lãnh đạo các Bộ, ngành, Hiệp hội, Doanh nghiệp, Tổ chức,... trong và ngoài nước). Bên cạnh đó là sự góp mặt của các golf thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam.

Sau một ngày tranh tài, với thành tích gross 72 gậy, golfer Hoàng Quân đã trở thành nhà vô địch của giải đấu. Golfer Hoàng Quân cũng là một thành viên nhiều năm thi đấu cho đội tuyển Union Cup miền Bắc và giúp tuyển có nhiều lần chiến thắng. Anh là tay golf đầy kinh nghiệm, khả năng phát bóng xa và shortgame rất ấn tượng.

Bên cạnh ngôi vô địch, BTC đã trao Cúp và các phần quà tặng ý nghĩa dành cho các golfer xuất sắc khác là golfer Nguyễn Huy Tiến, Bùi Thị Phương Loan và Steve Bùi, những VĐV đã vô địch 3 bảng đấu được phân định bởi handicap cùng nhiều giải kỹ thuật.

Lần thứ 2 liên tiếp, DONEXSport hân hạnh được đồng hành cùng giải VITV Golf Tournament. Chúng tôi hi vọng cùng BTC tạo nên một mùa giải thành công, ý nghĩa, là cơ hội tuyệt vời để golfer được trải nghiệm sản phẩm “made in Vietnam” chất lượng cũng như thỏa mãn niềm đam mê với bộ môn thể thao golf.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của Giải:

Chia sẻ bài viết

Logo© Copyright 2024 DONEXgroup. Alright reserved
  • Các loại thẻ thanh toán
DONEXsport có thể giúp gì cho bạn?