KHAI MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH CẦU LÔNG TRẺ QUỐC GIA 2023 TRANH CÚP DONEX

Ngày 05/06/2023, Giải Vô địch Cầu lông trẻ Quốc Gia năm 2023 – Tranh cúp Donex do Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Sở văn hóa và thể thao thành phố Hồ Chí Minh và công ty Cổ phần DonexGroup phối hợp tổ chức tại CLB Thể dục thể thao Hồ Xuân Hương.

Giải đấu được tổ chức theo Kế hoạch thi đấu năm 2023 của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, nhằm giúp các vận động viên trẻ được cọ xát, giao lưu, nâng cao trình độ thi đấu. Đồng thời, thông qua giải đấu, giúp giới chuyên môn kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác huấn luyện, đào tạo vận động viên của các địa phương, qua đó phát hiện, tuyển chọn các vận động viên cho đội tuyển cầu lông quốc gia tham dự các giải đấu khu vực và quốc tế.

Giải Vô địch Cầu lông trẻ Quốc Gia năm 2023 tranh cúp Donex quy tụ 132 vận động viên đến từ 21 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Các vận động viên thuộc nhóm tuổi từ 14 đến 18 tham dự tranh tài ở 6 nội dung: Đồng đội nam nữ hỗn hợp, Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Sự kiện lần này có sự góp mặt của những tay vợt trẻ xuất sắc của cầu lông Việt Nam như Trần Quốc Khánh (Bắc Giang), Bùi Bích Phương (Hà Nội), Lê Ngọc Vân (Tp.HCM), Trần Thị Ánh (Thái Bình), Nguyễn Thị Cẩm Tú (Đồng Nai), Vũ Hải Đăng (Hà Nội), Trần Hoàng Kha (Tp.HCM)… hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu sôi động, kịch tính và hấp dẫn.

Nhà tài trợ chính cho giải đấu là Công ty Cổ phần DonexGroup. Trải qua 18 năm đồng hành cùng người yêu thể thao Việt Nam, tên tuổi của DonexGroup đã gắn bó với rất nhiều giải đầu cầu lông lớn nhỏ trong nước những năm vừa qua. Thông qua các giải đấu, DonexGroup luôn mong muốn được đóng góp công sức vào sự phát triển của thể thao nước nhà nói chung và bộ môn cầu lông nói riêng, góp phần lan tỏa tinh thần thể thao mạnh mẽ đến tất cả người dân Việt Nam.

Giải Vô địch Cầu lông trẻ Quốc Gia năm 2023 – Tranh cúp Donex diễn ra từ ngày 05/06 đến hết ngày 11/06/2023. Các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên trang fanpage của Liên đoàn Cầu Lông Việt Nam, 5 trận chung kết cá nhân và lễ trao thưởng được sóng trực tiếp trên VTVCab.

Chia sẻ bài viết

Logo© Copyright 2024 DONEXgroup. Alright reserved
  • Các loại thẻ thanh toán
DONEXsport có thể giúp gì cho bạn?